Giá đồng giảm các hãng dây và cáp điện ở việt nam giảm giá

07-06-2022

·        Thông tin diễn biến kim loại đồng trên sàn LME

   Chốt phiên giao dịch cuối tuần này, giá kim loại đồng giao sau 3 tháng trên Sàn giao dịch kim loại London (LME, Anh) giảm 2,5% xuống còn 8.048 USD/tấn. Trên Sàn giao dịch tương lai Thượng Hải (SHFE, Trung Quốc), giá kim loại đồng giao tháng 8/2022 cũng giảm 4% xuống còn 61.630 Nhân dân tệ (9.190 USD)/tấn. Hiện tại các hãng sản xuất dây và cáp điện  như : CADIVI , LSVINA , TAYA, THỊNH PHÁT , CADISUN …………tại việt nam đã đồng loạt giảm giá  .

giá đồng

  Giá một số kim loại công nghiệp quan trọng khác được giao dịch trên sàn LME cũng đã giảm xuống trong phiên giao dịch cuối tuần này, gồm giá nickel giảm 3,9%, giá thiếc giảm 4% và giá nhôm giảm 0,1%.  

 Tính chung cả quý 2 vừa qua, giá kim loại đồng trên thị trường quốc tế đã giảm tới 20% - xác lập mức giảm giá theo quý cao nhất trong 10 năm trở lại đây. Đồng là một trong những kim loại công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất trong các hoạt động sản xuất chế tạo, do đó, giá kim loại này thường được xem là chỉ báo quan trọng phản ánh sức khoẻ của nền kinh tế toàn cầu.

 Nhiều chuyên gia phân tích nhận định giá đồng nói riêng và giá các kim loại công nghiệp khác nói chung có thể sẽ còn tiếp tục giảm xuống trong thời gian tới khi tăng trưởng kinh tế toàn cầu có dấu hiệu giảm tốc trong bối cảnh nhiều ngân hàng trung ương lớn đang mạnh tay siết chặt chính sách tiền tệ và cuộc khủng hoảng năng lượng tại châu Âu chưa có dấu hiệu chấm dứt. Chuyên gia phân tích Edward Meir thuộc hãng môi giới giao dịch hàng hoá ED&F Man (Anh) nhận định “Tình trạng bán tháo trên thị trường kim loại công nghiệp đang có dấu hiệu tăng lên trong tháng 7”.

 Đà giảm giá của các kim loại công nghiệp đã được kìm hãm phần nào nhờ dữ liệu cho thấy tăng trưởng hoạt động sản xuất công nghiệp tại Trung Quốc trong tháng 6 đạt mức cao nhất 13 tháng. Trung Quốc hiện là quốc gia nhập khẩu kim loại công nghiệp hàng đầu thế giới.

  Tuy nhiên, hãng tư vấn kinh tế Capital Economics (Anh) cho rằng việc tăng trưởng hoạt động sản xuất chế tạo tại Trung Quốc đạt mức cao chủ yếu phản ánh tác động của việc nước này nới lỏng các biện pháp phong toả chứ không thể hiện rằng nền kinh tế đang phục hồi. Bên cạnh đó, việc Trung Quốc khẳng định theo đuổi chiến lược Zero-Covid khiến các hoạt động sản xuất chế tạo tại đây có nguy cơ tiếp tục bị đình trệ trong thời gian tới, ảnh hưởng tiêu cực đến triển vọng nhu cầu sử dụng kim loại.

 Kính gửi quý khách hàng cần thông tin chính xác nhất về giá các hãng dây và cáp điện việt nam cần liên hệ cho chúng tôi để có

·        Bảng giá CADIVI mới nhất và chiết khấu tốt nhất

·        Bảng giá CADISUN mới nhất và chiết khấu tốt nhất

·        Bảng giá TAYA mới nhất và chiết khấu tốt nhất

·        Bảng giá LSVINA mới nhất và chiết khấu tốt nhất

·        Bảng giá THỊNH PHÁT  mới nhất và chiết khấu tốt nhất

·      Đến với Nam Hà Nội công ty yên tâm về mọi mặt hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi phục vụ 24/24h 

 Điện thoại : 0987 072 885 hoặc 0918 972 885

*Cáp CADIVI  giá tốt nhất miền bắc, miền nam , miền trung

* Cáp LSVINA  giá tốt nhất miền bắc, miền nam , miền trung

* Cáp CADISUN  giá tốt nhất miền bắc, miền nam , miền trung

* Cáp TAYA  giá tốt nhất miền bắc, miền nam , miền trung

- Quý khách cần thêm thông tin trang xem giá đồng cụ thể hãy liên hệ cho chúng tôi để có tỷ giá sát và cập nhập nhanh nhất theo  ngày .  Trân trọng nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ quý khách hàng .

 

Thong ke