Cáp năng lượng mặt trời

Cáp quang điện để sử dụng trong Hệ thống quang điện (PV), đặc biệt để lắp đặt ở phía Dòng điện một chiều (DC). Những loại cáp này có thể sử dụng lâu dài ngoài trời trong nhiều năm dưới các điều kiện khí hậu khắc nghiệt khác nhau. Các yêu cầu tương đối nghiêm ngặt được đặt ra cho các sản phẩm này phù hợp với các điều kiện sử dụng khắc nghiệt dự kiến.

  • Thương hiệu: LS vina cable

  • Mẫu mã: đa dạng

Mua hàng chính hãng tại: Mr Phước 0987 072 885 / 0918 972 885

Tải tại đây: Catalog Cáp năng lượng Mặt trời

Sau thủy điện và năng lượng điện gió, nguồn năng lượng tái tạo quan trọng thứ ba là quang điện mặt trời trong các hạng mục có công suất lắp đặt toàn cầu. 

Điều này dẫn đến nhu cầu lớn về ‘CÁP NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI’. Cáp năng lượng mặt trời được sản xuất riêng cho các ứng dụng trong hệ thống điện quang điện. Cáp năng lượng mặt trời kết nối các tấm pin mặt trời và các thành phần điện khác của hệ thống quang điện. 

Các loại cáp năng lượng mặt trời này được thiết kế để chống tia UV & Ozone, chống Hóa chất và Dầu, với đặc tính FR tuyệt vời, truyền khói với công suất thấp khi đốt bằng nguồn bên ngoài và hoàn toàn KHÔNG chứa halogen hoặc thấp. 

Loại cáp này có thể tồn tại trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Nó có thể được sử dụng trong một phạm vi nhiệt độ lớn và thường được đặt bên ngoài.

 Loại cáp này có thể được lắp đặt trong nhà ở khu vực nguy hiểm, khu vực cháy nổ, trong công nghiệp và nông nghiệp.

 

Sản phẩm liên quan

Cáp cao thế

Giá niêm yết: Liên hệ

Giá khuyến mại : Liên hệ

Cáp trung thế

Giá niêm yết: Liên hệ

Giá khuyến mại : Liên hệ

Cáp điều khiến

Giá niêm yết: Liên hệ

Giá khuyến mại : Liên hệ

Thong ke