Cáp trung thế Cadivi

Công ty CP Dây cáp điện Việt Nam (CADIVI) là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại dây và cáp điện phục vụ rộng rãi cho các ngành kinh tế quốc dân, tiêu dùng và xuất khẩu. 

  • Hãng sản xuất: Cadivi
  • Loại: Cáp trung thế
  • Xuất xứ: Việt Nam

Mua hàng chính hãng tại: Mr Phước 0987 072 885 / 0918 972 885

TẢI CATALOG TẠI ĐÂY

Công ty CP Dây cáp điện Việt Nam (CADIVI) là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại dây và cáp điện phục vụ rộng rãi cho các ngành kinh tế quốc dân, tiêu dùng và xuất khẩu. 

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế, tình hình cạnh tranh ngày càng gay gắt nhưng với những chiến lược thị trường sáng tạo, bám sát vào tình hình thực tế, CADIVI vẫn nỗ lực đầu tư phát triển và tăng trưởng bền vững. Với bề dày hoạt động 43 năm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh các sản phẩm cáp điện, trải qua bao thăng trầm, CADIVI đã đóng góp không ít cho sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất dây cáp điện Việt Nam.

Hiện nay, các dự án, công trình được đầu tư xây dựng rất nhiều và đa dạng theo đà phát triển của đất nước. Do đó, nhu cầu sử dụng dây cáp điện và ngầm hóa hệ thống cung cấp điện ngày càng nhiều với yêu cầu sản phẩm đạt chất lượng cao và dịch vụ tốt.

CADIVI, thương hiệu dây cáp điện của người Việt, với phương châm “Lợi ích khách hàng cũng là lợi ích của CADIVI” và “Thỏa mãn khách hàng là mục tiêu của CADIVI”, đã và đang liên tục đầu tư các dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại, nâng cao khả năng cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, ổn định với các tính năng ưu việt, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng.

Sản phẩm dây cáp điện trung thế CADIVI được sản xuất theo Tiêu chuẩn Quốc gia (TCVN) và tiêu chuẩn quốc tế như (IEC - châu Âu, AS/NZS - Australia…) đạt được các yêu cầu cao về chất lượng, sử dụng thay thế các sản phẩm nhập ngoại.

Sản phẩm dây cáp điện trung thế CADIVI phục vụ các dự án lưới điện đi trên không hoặc chôn ngầm trong đất; cấp điện áp từ 3.6kV lên đến 40.5kV; tiết diện lõi dẫn từ 25 mm2 - 630 mm2. Sản phẩm đã và đang được lựa chọn sử dụng cho nhiều dự án, công trình trọng điểm trong và ngoài nước như: Ngầm hóa hệ thống lưới điện quốc gia tại các đô thị và thành phố lớn của Tập đoàn Điện lực Việt Nam; Dự án Cấp điện cho tàu điện ngầm chạy tuyến Sài Gòn - Suối Tiên, các cao ốc chung cư; các khu công nghiệp; các nhà máy điện; các công trình ngành dầu khí…; xuất khẩu cho các dự án tại Cambodia, Myanmar...

Cáp ngầm trung thế CADIVI: Lựa chọn tin cậy của khách hàng ảnh 1

Nhằm đạt được yếu tố chất lượng cho sản phẩm dây cáp trung thế, Công ty CADIVI luôn chú trọng, tập trung qua từng khâu trong sản xuất. Vật tư sản xuất được lựa chọn kỹ lưỡng từ khâu chọn mua đầu vào như: đồng và nhôm đạt Grade A có đăng ký LME (nguồn gốc được niêm yết và kiểm soát trên thị trường chứng khoán châu Âu). Sợi đồng nguyên liệu   8,0 mm được sản xuất trên dây chuyền nấu đúc UPCAST của Phần Lan và dây chuyền nấu đúc cán đồng liên tục SCR (Southwires Copper Rod) của Mỹ. Vật liệu cách điện (XLPE) và vật liệu bán dẫn được cung cấp từ các nhà sản xuất số một trên thế giới với chất lượng cao và ổn định là Borealis (tập đoàn đa quốc gia của châu Âu), DOW (của Mỹ)…

Cáp được sản xuất qua các công đoạn trên các thiết bị hiện đại có xuất xứ từ châu Âu như: sợi đồng được kéo ủ liên tục trên máy Henrich (của Đức); xoắn tạo ruột dẫn điện trên máy Pourtier (của Pháp); lõi dây dẫn được bọc đồng thời 1 lớp cách điện và 2 lớp bán dẫn trên dây chuyền hiện đại tiên tiến Troester CVV Line (của Đức), đồng bộ lưu hóa khô trực tiếp tiên tiến trong môi trường khí trơ Nitơ tạo ra được sự ổn định, chất lượng cao giúp cáp hoạt động tin cậy lâu dài; cùng với các thiết bị đồng bộ trong toàn bộ quá trình sản xuất tạo ra cáp trung thế ngầm hoàn thiện.

Sản phẩm được thử nghiệm, kiểm tra trong suốt quá trình sản xuất cho đến thành phẩm trên những thiết bị đo hiện đại đáp ứng các chỉ tiêu theo yêu cầu tiêu chuẩn châu Âu (IEC), Bắc Mỹ (UL),… Các thiết bị kiểm tra, thử nghiệm được đầu tư đồng bộ từ các nước phát triển như: thiết bị đo điện trở ruột dẫn của CROPICO (Anh); thiết bị thử cơ tính vật liệu của Gotech (Đài Loan); thiết bị đo chiều dày cách điện của Mitutoyo (Nhật); thử phóng điện cục bộ, cao thế của Hipotronic (Mỹ)... và nhiều thiết bị khác.

Tự hào khi được người tiêu dùng ủng hộ và được Chính phủ khuyến khích. CADIVI tự xác định mục tiêu giữ vững luôn là thương hiệu nổi tiếng trong nước và sẽ là công ty sản xuất dây cáp điện hàng đầu Đông Nam Á.

Công nhận uy tín và năng lực sản xuất nhóm sản phẩm cáp điện lực hạ thế và cáp điện lực trung thế của CADIVI, UBND TP.HCM đã chứng nhận nhóm sản phẩm nêu trên là Sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu của Thành phố.

CADIVI đã trở thành thương hiệu chủ lực trong công cuộc công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước. Ngoài ra, Công ty còn đạt các danh hiệu cấp quốc gia và quốc tế như Hàng Việt Nam chất lượng cao liên tục 22 năm liền, giải Vàng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2008, giải Nhất Giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á - Thái Bình Dương (IAPQA) 2009 ở cấp độ World Class dành cho doanh nghiệp sản xuất lớn, “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” do Bộ Công Thương công nhận, Thương hiệu quốc gia lần thứ 5 liên tiếp (từ 2008 đến nay), nằm trong top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam do Forbes Việt Nam bình chọn năm 2017, Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2018.

Trong chiến lược phát triển sắp tới, Công ty đặt mục tiêu đưa CADIVI từ thương hiệu quốc gia lên thương hiệu quốc tế. Giai đoạn từ 2018 - 2021, Công ty sẽ tiếp cận và sử dụng hiệu quả các nguồn vốn huy động để tập trung cho đầu tư, phát triển và mở rộng dây chuyền sản xuất tại miền Bắc, miền Trung; đa dạng hóa nhiều chủng loại sản phẩm để đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất nhu cầu của khách hàng; duy trì các thị trường xuất khẩu truyền thống như Mỹ, Myanmar, Campuchia… và mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước như Nhật Bản, Australia... Với các dự án đầu tư và chiến lược như trên, đến năm 2021, CADIVI hứa hẹn sẽ trở thành một trong những nhà sản xuất dây cáp điện hàng đầu Đông Nam Á.

Sản phẩm liên quan

Thong ke